Minh tam hotel
      Trang chủ>>  Điểm tham quan du lịch  
LangBian đỉnh cao vùng Tây nguyênLangbiang nhìn từ Đà Lạt nằm ở hướng Bắc Thành Phố Dalat nhìn toàn cảnh như hình người phụ nữ nằm nên địa phương còn có tên gọi là Núi Bà.

Cách Dalat 14Km đến chân núi huyện Lạc Dương (Xã Lát), du khách có 2 chọn lựa :

Thuê xe Jeep lên đỉnh Rada (đỉnh thứ 3) có thể ngắm nhìn toàn cảnh Dalat, suối vàng và có nhà hàng cũng như khảong rộng để cắm trại.


Nếu thích phiêu lưu và chinh phục có thể tự trang bị cho mình nước uống (khoảng 2lít 1 người), thức ăn nhẹ. Đủ đồ ấm và lều trại, phương tiện mồi lữa... nếu ở lại đêm (nhiệt độ có thể xuống đến 5độ kèm gió rét). Và bắt đầu chặng đường chinh phục đỉnh ở giữa (cao nhất). Có thể leo chừng chân núi mất 3-4giờ hay có thể đi xe lên đữa đường rồi đi bộ rẻ ngang (thêm 2giờ đi bộ nữa) sẽ đỡ mệt hơn.Đỉnh núi rộng chừng 100m2 không có cây, ban ngày trời nắng nóng, ban đêm gió lạnh, không thích hợp cho nhiều đoàn cùng cắm trại, việc kiếm củi đốt cũng khó do phải xuống xa + rừng rậm nên củi rất ẩm cần có cây khô làm mồi trước, không nên lên đỉnh cắm trại ở lại trong mùa mưa.

Nhưng nếu ở lại đêm nhất là đêm có trăng sẽ được chứng kiến những cảnh đẹp, hùng vĩ không thể quên được trong đời.

dalatngaynay.com


Chùa Tàu (Thiên Vương Cổ Sát)( 13/4/2012 )
Bảo tàng Lâm Đồng ( 10/4/2011 )
Đà Lạt, nơi vui chơi( 10/4/2011 )
LangBian đỉnh cao vùng Tây nguyên ( 10/4/2011 )
Dịch vụ vận chuyển tại Đà Lạt( 10/4/2011 )
HỒ TUYỀN LÂM ( 9/4/2011 )

Nhà hàng với khuôn viên rộng rãi che phủ dưới những tán hoa nhìn xuống đồi thông thơ mộng. Là nơi lý tưởng để tổ chức các buổi tiệc liên hoan, chiêu đãi, cưới hỏi, hội nghị.

...Chi tiết

Trải rộng trên một quả đồi rộng hơn 18 ha, được UBND tỉnh Lâm Đồng và Bộ Công an mở rộng đầu tư Khu du lịch nghỉ dưỡng - Khách sạn Minh Tâm đã sớm trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Thành phố hoa Đà Lạt.

...Chi tiết

Vườn hoa Minh Tâm vốn đã được hình thành từ những năm 70 của thế kỷ trước, nằm trong khuôn viên rộng, môi trường sinh thái trong lành với những bồn hoa hồng cổ thụ nhất Đà Lạt.

...Chi tiết